Esco Beach Bar Lounge & Restaurant tuyển dụng Bar Captain và Bartender (31/07/2023)

Esco Beach Bar Lounge & Restaurant tuyển dụng Bar Captain và Bartender (31/07/2023)

1. Bar Captain:
Tóm tắt công việc: Hỗ trợ kế hoạch quản lý quầy bar trong hoạt động hàng ngày để đảm bảo đạt được chất lượng đồ uống đã được thiết lập và chất lượng dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn công ty.

Trách nhiệm chính đối với Bar Captain:
• Giám sát khu vực quầy bar và hỗ trợ Bartender và Bar -back làm việc
• Đảm bảo hoạt động xuyên suốt của bar trong trường hợp không có Quản lý
• Đảm bảo nhân viên luôn hoàn thành danh sách kiểm tra hàng tuần / hàng ngày
• Đảm bảo tất cả nhân viên tuân thủ hệ thống và các quy trình như được nêu trong các tiêu chuẩn của cẩm nang hướng dẫn
• Đảm bảo tất cả hàng tồn kho được luân chuyển và lưu trữ một cách an toàn
• Đảm bảo quầy được chuẩn bị sẵn sàng trước mỗi ca làm việc và tuân thủ với các tiêu chuẩn quy trình liên quan
• Đảm bảo rằng tất cả nhân viên đến làm việc đúng giờ, đúng lịch đã phân chia và mặc đúng đồng phục và bảng tên
• Phát triển, đào tạo nhân viên bar theo các tiêu chuẩn phù hợp với tiêu chuẩn của cẩm nang hướng dẫn
• Hướng dẫn và đào tạo nhân viên phù hợp nhất với yêu cầu của bộ phận
• Lên lịch cho nhân viên một cách hiệu quả để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách
• Liên lạc với các nhà cung cấp để đảm bảo số lượng sản phẩm thích hợp để sẵn sàng cho những kế hoạch đã lên
• Làm việc linh hoạt, bao gồm đêm, cuối tuần và ngày lễ khi cần thiết
• Đảm bảo khách luôn hài long về dịch vụ và trải nghiệm

Trình độ chuyên môn:
• Kỹ năng giao tiếp
• Làm quen với đồ uống hỗn hợp không cồn và có cồn
• Sẵn sàng làm việc vào ban đêm, cuối tuần và ngày lễ
• Có kiến thức về rượu mạnh, rượu mùi, rượu vang và các loại khác
• Xử lý hàng tồn kho hàng ngày và hàng tháng

2. Bartender:
Tóm tắt công việc: Hỗ trợ quản lý Bar, Bar captain và Bar Back trong hoạt động hàng ngày để đảm bảo đạt được chất lượng đồ uống đã được thiết lập và chất lượng dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn công ty

Trách nhiệm chính đối với Bartender:
• Chuẩn bị đồ uống có cồn hoặc không cồn cho khách
• Thiết lập và duy trì sự sạch sẽ của khu vực quầy bar
• Tuân theo theo phương pháp tiêu chuẩn của quầy bar và các công việc liên quan khác
• Tương tác với khách hàng, nhận order và phục vụ đồ uống
• Đánh giá nhu cầu và sở thích của khách hàng và đưa ra các lời khuyên, khuyến nghị
• Trộn nguyên liệu để pha chế cocktail
• Lập kế hoạch và trình bày menu
• Kiểm tra danh tính của khách hàng và xác nhận đáp ứng độ tuổi uống rượu hợp pháp
• Bổ sung hàng tồn kho và vật tư
• Luôn tập trung vào khách và nuôi dưỡng trải nghiệm tuyệt vời cho khách
• Tuân thủ tất cả các quy định về thực phẩm và đồ uống
• Làm việc linh hoạt, bao gồm đêm, cuối tuần và ngày lễ khi cần thiết
• Đảm bảo khách luôn hài lòng về dịch vụ và trải nghiệm

Trình độ chuyên môn:
• Kỹ năng giao tiếp
• Làm quen với đồ uống hỗn hợp không cồn và có cồn
• Sơ yếu lý lịch và kinh nghiệm làm việc
• Thái độ tích cực và kỹ năng giao tiếp
• Kiến thức tuyệt vời về pha chế, trang trí và phục vụ đồ uống
• Khả năng giữ cho quầy bar có gọn gàng và sạch sẽ
• Sẵn sàng làm việc vào ban đêm, cuối tuần và ngày lễ
• Có kiến thức về rượu mạnh, rượu mùi, rượu vang và các loại khác

Quyền lợi nhân viên:
- Lương cạnh tranh, thỏa thuận
- Hỗ trợ tiền ăn ca
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
- Service charge
- Tips và các chế độ khác
- 4 ngày nghỉ/ tháng

Yêu cầu:
- Nhiệt tình, trung thực và có trách nhiệm cao trong công việc
- Lịch sự, chủ động trong mọi tình huống
- Sức khỏe tốt
- Có ý định gắn bó lâu dài

Yêu cầu chuyên môn:
-Tiếng Anh giao tiếp.
-Nhanh nhẹn, hoạt bát, tiếp thu nhanh
-Có hiểu biết và đam mê trong ngành dịch vụ

Địa điểm làm việc:
Lô 12, 13 Võ Nguyên Giáp, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
Gửi CV đến email: hr@escobeach-danang.com hoặc liên hệ: 0236 3955 669


0 comments :

Đăng nhận xét