CTCP dịch vụ hàng không sân bay Đà Nẵng tuyển nhân viên bếp (15/07/2015)

CTCP dịch vụ hàng không sân bay Đà Nẵng tuyển nhân viên bếp (15/07/2015)1. Địa điểm làm việc:
a. Tại Đà Nẵng: Sân bay quốc tế Đà Nẵng – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng
b. Tại Nha Trang: Sân bay quốc tế Cam Ranh – Thành phố Cam Ranh – Tỉnh Khánh Hòa
Làm việc tại sân bay quốc tế Cam Ranh có xe đưa đón đi và về từ Thành phố Nha Trang vào sân bay Cam Ranh, được hưởng các chế độ ưu đãi nhất, ưu tiên người tại địa phương.

2. Mô tả công việc: 
Chuyên chế biến các món ăn (Âu, Á) phục vụ cho Tổ lái, tiếp viên và hành khách trên tàu bay của hãng Hàng không quốc gia Việt Nam và các hãng Hàng không quốc tế khác đi, đến tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Nha Trang.

3. Số lượng: 04 Nam. Tuổi đời từ 20 – 45
(Đà Nẵng: 01 Bếp Trưởng và 01 Nhân viên; Cam Ranh: 01 Bếp Trưởng và 01 Nhân viên)

4. Yêu cầu:
- Tốt nghiệp sơ cấp chế biến trở lên hoặc có tay nghề giỏi.
- Ưu tiên ứng viên có Ngoại ngữ và có kinh nghiệm về lĩnh vực chế biến tại khách sạn, nhà hàng.

5. Quyền lợi
Được hưởng mức lương và các chế độ khác ưu đãi, hấp dẫn.

6. Hồ sơ
- Hồ sơ bao gồm:
- Đơn xin việc viết tay;
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 6 tháng;
- Giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng 1 năm;
- Bản sao các văn bằng, bảng điểm và chứng chỉ có liên quan.
Công ty chỉ liên hệ phỏng vấn với ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu.

Các ứng viên quan tâm xin mời nộp hồ sơ tại: Phòng Tổ chức Hành chính Công ty, địa chỉ: Sân bay Quốc tế Đà Nẵng (Trực tiếp hoặc qua bưu điện hoặc email).
Điện thoại liên hệ: 0511.6.250.545; 0937.137.464 (A.Hoàng).
Email: tchc.masco@gmail.com. Website: masco.com.vn.
Nhận hồ sơ từ ngày thông báo đến hết ngày 15/7/2015.

0 comments :

Đăng nhận xét