Khách sạn sông Thu tuyển nhân viên bếp (20/01/2015)

1. Số lượng: 01
2. Yêu cầu:
- Trình độ từ trung cấp nghiệp vụ nấu ăn trở lên;
- Có kinh nghiệm đứng bếp tại các nhà hàng; ưu tiên cho các ứng viên biết nấu các món Singapore.
- Khỏe mạnh, cẩn thận; nhanh nhẹn; tự tin;
- Kiên trì và không ngại khó khăn;
- Ngăn nắp, gọn gàng
3. Mô tả công việc:
- Đứng bếp chế biến món ăn ngon và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép;
- Kiểm soát nguyên vật liệu và kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào);
- Lên cost món ăn, làm định lượng món ăn cho các thực đơn hàng ngày của khách hoặc tiệc đặt.
- Hướng dẫn nhân viên phụ bếp tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm soát sơ chế món ăn theo đúng quy trình;
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời xử lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo cấp trên trực tiếp.
4. Quyền lợi được hưởng:
- Lương hưởng theo năng lực
- Cơm ca miễn phí tại khách sạn
- Đóng các loại bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN) khi ký hợp đồng chính thức
- Nghỉ hàng tuần, nghỉ phép năm theo quy định của Luật lao động
5. Hồ sơ xin việc gồm có:
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khám sức khỏe
- Bản sao CMND, hộ khẩu
- Các văn bằng chứng chỉ liên quan
(Chỉ cần nộp bản photo, ứng viên sẽ bổ sung hồ sơ công chứng đầy đủ sau khi trúng tuyển)

Thời hạn nộp hồ sơ: 15/1/2015
Ưu tiên phỏng vấn các ứng viên nộp hồ sơ sớm
Địa chỉ nộp hồ sơ: 34 Trần Phú, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Sđt: 0511.3827.666

0 comments :

Đăng nhận xét